Băng keo giá sỉ

Đăng lúc 03:15:45 08/03/2019

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sỉ băng keo dán thùng mới nhất. Đây là bảng báo giá 2 loại băng keo trong đục dán thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn cập nhật GIÁ SỈ băng keo dán thùng nhanh nhất nhằm giúp quý khách hàng đưa ra những quyết định mua hàng phù hợp. 

Tùy theo từng thời điểm và giá cả thị trường thay đổi, chúng tôi sẻ báo trước bảng báo giá băng keo kịp thời cho quý khách.

Để đảm bảo cho khách hàng cập nhật giá băng keo dán thùng chính xác nhất, quý khách nên theo dõi thường xuyên bảng báo giá băng keo  của chúng tôi.

Mức giá băng keo trong và đục hiện nay là: 7200đ/cuộn (đồng giá)

Sản phẩm băng keo dán thùng của chúng tôi có chất lượng tốt, độ dính cao, không bị đứt khi có lực tác động mạnh, đảm bảo đủ số yard, số mét.

Khi mua sản phẩm băng keo dán thùng trong đục của chúng tôi quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

Công ty băng keo giá sỉ Chi Lan: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng trong và ngoài nước với giá tốt nhất.

Liên hệ: 090909 8510

090909 8510